tre-day-thi-nen-uong-bao-nhieu-sua

Tại sao cảm thấy khó tiêu sau khi uống sữa tươi nguyên chất


Hiện thượng đào thải Lactose là gì?

Làm sao tôi có thể sử dụng tiếp sữa bò nguyên chất khi gặp phải hiện tượng này?
Trong quá trình giao sữa cho khách hàng, Chúng Tôi nhận được khá nhiều phản hồi về hiện tượng uống sữa bị khó chịu, đầy bụng đẫn đến tiêu chảy nhưng lại không thấy mệt mỏi như tiêu chảy bệnh lý hoặc do ngộ độc thực phẩm. Nếu bạn là người lần đầu uống sữa bò nguyên chất thật sự từ trại bò không bị pha sữa bột, mà bị hiện tượng bụng khó chịu, hay đi lỏng thì cũng đừng nghi oan do sữa tươi kém vệ sinh mà tội nha. Chỉ có sữa bò nguyên chất thật sự mới gây ra hiện tượng này đó ạ
tre-day-thi-nen-uong-bao-nhieu-sua
Bạn không cần quá lo lắng đâu ạ , bởi bạn không hề đơn độc, có đến 70% dân số có hiện tượng này, đặc biệt là người Việt Nam chúng ta do không được uống sữa bò tươi nguyên chất từ nhỏ, mà chỉ uống sữa hoàn nguyên thôi à. khoa học gọi là hiện tượng bất dung nạp Lactose (lắc tô zơ) đó ạ. Mình cùng tìm hiểu hiện tượng này nha!
Lactose là một loại đường chiếm đa số ở trong sữa động vật, đặc biệt là trong sữa nguyên chất hoàn toàn. Để tiêu hóa được đường lactose này, cơ thể cần phải có men lactase (lắc tát). Khi chúng ta còn nhỏ, thành ruột đã có sẵn men lactase để chuyển hóa đường lactose. Khi lớn lên, do chúng ta ít sử dụng các sản phẩm có chứa lactose , dẫn đến men lactase bị thoái hóa dần. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng sữa bò tươi nguyên chất lần đầu tiên mới xảy ra hiện tượng đầy bụng, khó chịu, hay tiêu chảy… do cơ thể không có men lactase chuyển hóa lactose nên bị đào thải qua đường ruột đó ạ.

Khắc phục chứng khó tiêu sau khi uống sữa tươi nguyên chất?

Vậy cách giải quyết như thế nào đây ạ, trong khi chúng ta rất muốn uống sữa để bổ sung dinh dưỡng và canxi cho cơ thể. Chúng ta cần kích thích đường ruột trong cơ thể sản sinh ra men lactase trở lại. Bằng cách ban đầu chúng ta uống 1 lượng nhỏ xem sức chịu đựng của cơ thể với lactose đến đâu, sau đó có thể tăng dần. Sau khoảng 1 tuần, tin chắc là mọi người có thể yên tâm sử dụng sữa tươi nguyên chất mà không lo xảy ra hiện tượng không dung nạp lactose nữa đâu ạ. Chúng tôi đã tư vấn và thử nghiệm trên rất nhiều khách hàng, hầu hết những khách hàng kiên nhẫn làm theo bây giờ đều uống được sữa hằng ngày rất tốt cho cơ thể.
Mách nhỏ cho bạn: Sữa chua men sống cũng giúp cải thiện rất tốt hệ tiêu hóa và tạo lại men lactase. Bạn có thể sử dụng thêm dòng sản phẩm sữa chua men sống Canada Probiotic 5 lợi khuẩn, cả nhà có thể sử dụng để cải thiện tiêu hóa, để cơ thể hấp thu lại dần đường lactose và uống được sữa tươi nguyên chất nhé
Cả nhà hãy kiên nhẫn một chút nhé để có thể tận hưởng những chất dinh dưỡng quý giá có trong sữa tươi nguyên chất nha!
Tại sao cảm thấy khó tiêu sau khi uống sữa tươi nguyên chất
5 (100%) 1 vote